So sánh sản phẩm

Cách Chọn Biệt Thự Phù Hợp Với Mệnh Tuổi – Vinhomes Gardenia.

Ngày đăng : 06:25:48 29-02-2016

 

1.Cách tính tuổi mệnh cho gia chủ biệt thự Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Bát Trạch phong thủy quan niệm năm sinh của con người thành niên mệnh – còn được gọi là quẻ mệnh, chia thành Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Sự khác nhau của niên mệnh phụ thuộc vào năm sinh và giới tính.

Mệnh của nam giới được tính theo công thức: Lấy 100 trừ đi 2 số cuối của năm sinh, được bao nhiêu rồi chia cho 9, số dư chính là niên mệnh.
Ví dụ, niên mệnh của 1 người sinh năm 1965 là: 100 – 65 = 35; 35 : 9 = 3 (dư 8). Như vậy người này có niên mệnh là 8. 8 thuộc cung Cấn, do đó, niên mệnh của họ là mệnh Cấn.

Mệnh của nữ giới được tính theo công thức: Lấy 2 số cuối của năm sinh trừ đi 4, được bao nhiêu chia cho 9, số dư chính là niên mệnh.
Ví dụ, 1 phụ nữ sinh năm 1965 thì cách tính niên mệnh của là: 65 – 4 = 61; 61 chia cho 9 được 6 (dư 7). Vậy 7 chính là niên mệnh, số 7 thuộc cung Đoài, do đó, niên mệnh của người phụ nữ này là mệnh Đoài.

vinhomes gardenia phong thủy 1

2.Chọn hướng biệt thự tốt phù hợp cho các gia chủ biệt thự Vinhomes Mỹ Đình.

Theo mệnh tuổi, những hướng đẹp nhất phù hợp với những người thuộc Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch.

Hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam phù hợp với khách hàng thuộc Đông Tứ Trạch.

– 4 hướng tốt là hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và hường Tây phù hợp  với khách hàng thuộc Tây Tứ Trạch.

Khi chọn căn nhà ở khu biệt thự Vinhomes The Botanica nếu không phù hợp với mệnh tuổi của mình thì bạn cũng đừng lo lắng vì có thể giải hóa bằng cách bố trí cảnh quan xung quanh nhà.

vinhomes-gardenia6

Có 1 số cách đơn giản để giải hóa phong thủy tại căn phòng ở Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

-Bàn thờ tổ tiên nên bố trí thoáng mát và hướng ra cửa. Các cụ được thờ cúng nhìn ra hướng tốt so với mệnh trạch của mình, ít nhất cũng phải nhìn ra hướng tốt cuả chủ nhà như Tây, Bắc, Đông Nam…

-Phòng ngủ nếu có điều kiện cũng nên như vậy và nên bố trí hoặc khi ngủ nằm theo hướng Bắc Nam là hướng của từ trường trái đất tốt cho tuần hoàn máu khi ngủ và không nên bố trí gương chiếu vào giường ngủ vì nó phản chiếu cả luồng khí không phù hợp vào người mình, nếu không thay được thì khi ngủ phải che kín gương đó.

-Phòng bếp nên bố trí cửa nhìn ra hướng tốt phù hợp với mệnh tuổi.Để người phụ nữ khi nấu ăn quay lưng ra hướng tốt.

-Nhà vệ sinh cũng nên bố trí ở vị trí xấu nhưng cửa ra vào nhà vệ sinh nên nhìn ra hướng tốt của chủ nhà.

Nếu hướng căn biệt thự đứng từ tâm nhìn ra tâm cửa ra vào không phù hợp thì người ta có cách hóa giải là chấn trạch bằng gương bát quái phù hợp với mệnh trạch của chủ nhà cùng một số giải pháp của người am hiểu phong thủy giúp đỡ.

Đặt đá phong thủy cho căn phòng tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Đá phong thủy loại nào cũng tỏa sinh ra năng khí tốt cho người dùng .

Những người mệnh Hỏa nhất phải là đá có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây hoặc  xanh da trời. Vì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa. Vì vậy đá phong thủy màu xanh ngọc, xanh da trời xanh lá là sự lựa chọn cho chủ nhà mệnh Hỏa sinh tiền tài công danh thăng tiến cuộc sống hạnh phúc.

Những màu đen, màu xám, màu xanh nước biển như saphiare, aquamarin, tactit… rất thích hợp với những người mệnh Thủy.Người mệnh Thủy khắc được Hỏa (Nước dập tắt được Lửa), tức là họ dùng được các màu mà họ chế ngự được như cam, vàng, hồng ,tím….

Tuyệt đối những người mệnh Thủy không nên chọn đá phong thủy màu vàng sậm, nâu đất vì những màu đó thuộc mệnh Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển tràn vào, người ta phải đắp đê điều bằng đất, đá, cát. Thổ sẽ chế ngự Thủy.

Để những người mệnh Mộc lựa chọn được màu đá phong thủy phù hợp nên chọn đá cómàu xám, màu xanh nước biển, xanh lam.

Ngay tại căn phòng của riêng mình ở Vinhomes Gardenia bạn có thể thỏa sức bố trang trí những điều độc đáo mà vẫn hợp phong thủy.Biệt thự Mỹ Đình thiên đường trong mơ của bạn.

Tags:
 • Feb 29, 2016

  Mách nhỏ cách chọn biệt thự nhà vườn

  Để có một không gian thoải mái tại biệt thự nhà vườn của bạn là điều không hề khó. Với những bộn bề của cuộc sống, chủ nhân của ngôi nhà luôn muốn có những buổi cuối tuần để thư giãn và hồi phục lại …

  Chi tiết...

 • Feb 29, 2016

  Cách Chọn Biệt Thự Phù Hợp Với Mệnh Tuổi – Vinhomes Gardenia.

  Khi lựa chọn biệt thự không chỉ quan tâm đến thiết kế của ngôi nhà mà còn đặc biệt quan tâm đến phong thủy nhất là những người Á Đông. Vì phong thủy của ngôi nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ …

  Chi tiết...

 • Album nổi bật

  Top